- 13%
products

VANG CƠ PDCJ PC36pro Có Bluetooth, Cổng Quang Optical, Usb Chống Hú (Chính Hãng)

Special Price 2,100,000 VNĐ

Regular Price:

 
 
 

 

 

Tất cả hình sản phẩm: pdcj PC36PRO được đăng trên website là hình thật của sản phẩm được chụp từ sản phẩm thật tại công ty và cũng như chất lượng sản phẩm tốt quý khách yên tâm sử dụng ...

Vang cơ chống hú cực tốt thế hệ mới PDCJ pc36-pro có bluetooth và cổng quang optical, usb chống hú cực tốt cho chất âm tuyệt hảo giọng ca trong sáng. Âm thanh ngang ngửa vang số .

Đây là một Pre-Amply huyền thoại của PDCJ số lượng đã bán ra thị trường cực lớn. Cho phép chỉnh âm thanh hay bằng tay.

Bạn ban đầu sẽ thấy khó chỉnh nhưng khi trải nghiệm thực thế sản phẩm bạn sẽ nhanh chóng thích và yêu nó.​

Có vang cơ pdcj pc36-pro  có bluetooth và cổng quang optical, usb chống hú cực tốt việc để âm nhạc theo ý mình là điều không còn gì khó. Đây chính là Preamply làm nên tên tuổi của PDCJ

.​

CÔNG TY TNHH AUDIO MẠN CƯỜNG CAM KẾT GIAO HÀNG:
1. Sản phẩm trước khi đóng gửi đi sẽ được kỹ thuật test hàng, thử các ngõ cắm kiểm tra cẩn thận và đóng gói rất kỹ càng.

2. Sản phẩm là hàng mới 100% - bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu do lỗi nhà sản xuất( Lưu ý sản phẩm phải còn nguyên Tem Bảo hành; sản phẩm không bị trầy xước) sau khi hết bảo hành vẫn hỗ trợ nhận sửa chữa sản phẩm cho quý khách hàng.

3. Khi nhân viên bưu điện giao hàng đến tận nhà quý khách hàng được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán- nếu không đúng sản phẩm như thỏa thuận của 2 bên như ban đầu quý khách có quyền không nhận.

4. Sản phẩm gởi đi đúng 100% với hình ảnh đã đăng trên website.

 

Giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán

Thanh toán linh hoạt

Hổ trợ 24/7

Hotline: 0909521896

Chiết khấu cao

Lên đến 25%