Hướng dẫn cách chọn mua cục đẩy công suất (main công suất)

 Trang bị cục đẩy công suất cho dàn âm thanh để cải thiện chất lượng và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống là điều ai cũng mong muốn. Hiểu được điều đó, trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn mua cục đẩy công suất dùng cho gia đình sao cho hiệu quả nhất.

Cục đẩy công suất nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa, đảm bảo công suất và tín hiệu đầu ra của cả hệ thống. Ngoài ra, thiết bị này còn có tác dụng hạn chế hiện tượng méo tiếng và giúp cho dàn âm thanh hoạt động ổn định hơn. Chính vì vai trò quan trọng đó mà hiện nay ngày càng nhiều người đã lựa chọn cục đẩy công suất để thay thế cho những chiếc amply karaoke thông thường. Và để có thể chọn mua được cục đẩy công suất karaoke gia đình tốt nhất, phù hợp với điều kiện và mục đích sử dụng của mình, bạn hãy tham khảo những tiêu chí sau:

Thứ nhất, giá cả

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng cục đẩy công suất từ cũ đến mới, từ hàng nội địa đến hàng nhập khẩu. Vậy nên giá thành của sản phẩm cũng khá đa dạng.

Nếu điều kiện không mấy dư dả bạn có thể chọn những dòng cục đẩy công suất giá rẻ hoặc sử dụng amply karaoke. Còn nếu đủ điều kiện để trang bị những dòng sản phẩm cao cấp đắt tiền bạn có thể chọn những loại cục đẩy công suất nhập khẩu đến từ những hãng sản xuất nổi tiếng. Tuy nhiên cục đẩy công suất sẽ không phát huy hết vai trò của nó nếu thiếu vang số, vậy nên bạn cần cân nhắc chi phí đầu tư cho bộ đôi thiết bị này.

 

Thứ hai, nguồn gốc xuất xứ

Cục đẩy công suất hiện có rất nhiều loại, gồm hàng nhập khẩu chính hãng, hàng bãi hay hàng dựng.

Nếu muốn chọn cục đẩy công suất cho bộ dàn karaoke bạn có thể lựa chọn cục đẩy SA, MotiVyti,Nexo, Yamaha, phẩm rất phù hợp với quy mô của một dàn karaoke. Các hãng đều sản xuất các loại cục đẩy với nhiều mức công suất lớn nhỏ khác nhau phù hợp với các dòng loa karaoke hiện có.

Thứ ba, chất lượng âm thanh, hiệu quả hoạt động

Là thiết bị âm thanh thì yếu tố chất âm là điều kiện tiên quyết để đánh giá chất lượng sản phẩm. Bằng cách test thử hãy kiểm tra chất lượng âm thanh phát ra như thế nào, đã đủ mạnh theo đúng ý muốn của bạn. Đồng thời đây cũng là cách để bạn kiểm tra khả năng khuếch đại tín hiệu của thiết bị ra loa như thế nào?

Bên cạnh đó bạn cũng nên chọn những thiết bị hoạt động ổn định để tránh gây ảnh hưởng đến các thiết bị còn lại cũng như hiệu quả hoạt động của cả hệ thống.

Thứ tư, lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Để chọn mua được cục đẩy chất lượng, các tốt nhất bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh uy tín. Khi đó việc mua hàng sẽ dễ dàng hơn và mọi quyền lợi khi mua hàng sẽ được đảm bảo hơn, nhất là chế độ hậu mãi. Trong điều kiện hiện nay, có quá nhiều mẫu mã, hãng sản xuất cũng như nhà phân phối cho cùng một phân khúc sản phẩm thì chế độ hậu mãi sẽ là một trong những yếu tố để đánh giá chất lượng dịch vụ của cơ sở kinh doanh.

Hơn nữa cục đẩy công suất là sản phẩm điện tử với tần suất làm việc cao với công suất lớn, nên không ai dám chắc 100% sản phẩm sẽ không xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng. Và khi xảy ra sự cố sẽ rất cần đến sự hỗ trợ khắc phục từ nhà cung cấp.

 

Mua cục đẩy công suất karaoke gia đình  tại Audio Mạnh Cường

Là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh lớn, Audio Mạnh Cường là một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ lỡ khi có nhu cầu trang bị dàn âm thanh. Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được cam kết cả về chất lượng và giá cả.

Với cục đẩy công suất, chúng tôi cung cấp rất nhiều model khác nhau đến từ những thương hiệu đình đám với nhiều phân khúc giá thành từ thấp đến cao để bạn lựa chọn. Nếu giữa rất nhiều sản phẩm khác nhau bạn không biết nên chọn thiết bị nào thì hãy đến showroom của chúng tôi, những tư vấn viên, kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của Audio Mạnh Cường sẽ giúp bạn lựa chọn được cục đẩy công suất phù hợp với khả năng đầu tư của mình.

Nếu điều kiện hạn hẹp bạn có thể tham khảo một số model như: P7000s, XP 3500 hay P5000s của Yamaha. Còn nếu đủ khả năng chi trả cho những sản phẩm cao cấp hiện đại bạn có thể tham khảo cục đẩy AM DS 18, AM DK 800, AM DK 4800s  hay cục đẩy K4, K6, K8 của BW hoặc Crown Cdi 6000,....

Và còn rất nhiều sản phẩm khác để bạn tham khảo và lựa chọn. Nếu muốn được sở hữu một dàn karaoke chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với Audio Mạnh Cường ngay hôm nay.